Điều khoản sử dụng website

Để theo dõi và xem các highlight bóng đá đỉnh cao tại videobongda.info, bạn cần tuân thủ theo các điều khoản sau:

Người xem phải trên 13 tuổi

Hiện nay, trẻ em đã được tiếp xúc với bóng đá từ sớm, cũng như thường xuyên chơi điện thoại. Do đó, việc kiểm soát nội dung của trẻ em là vô cùng quan trọng. Videobongda.info không loại trừ những video highlight có tình huống bạo lực, cầu thủ chơi không lành mạnh, hoặc các tai nạn hy hữu xảy ra trên sân cỏ.

Chính vì thế, đối tượng khi xem các video của chúng tôi cung cấp phải trên 13 tuổi và có phụ huynh theo dõi. Đây là độ tuổi nhận thức đầy đủ hành vi của mình trước những gì đã xem.

Ngôn ngữ sử dụng

Trang web videobongda.info sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Việt.

Truy cập đúng trang web

Tại không gian mạng Việt Nam hiện nay, có rất nhiều trang web liên quan đến việc cung cấp hightlight, video bóng đá trực tiếp như videobongda.info. Do đó, người xem phải gõ đúng tên website của chúng tôi để theo dõi các trận đấu mà mình muốn tìm.

Mọi trường hợp truy cập không đúng tên trang web và người xem bị ảnh hưởng tâm lý, hay có chứa các nội dung xấu mà thông báo rằng nó ở website của chúng tôi đều sẽ bị xử lý theo luật pháp của nhà nước Việt Nam.

Không copy và sử dụng các nội dung trên videobongda.info với mục đích không tốt

Hiện nay, việc copy và sử dụng các nội dung tại trang web chính để đăng tải sang các website khác với mục đích không lành mạnh, luôn xảy ra khá nhiều. Do đó, nếu chúng tôi phát hiện hành vi vi phạm thì người đó sẽ bị lên án và xử lý theo luật pháp của nhà nước Việt Nam nếu nó ảnh hưởng đến danh tiếng của trang web và những người liên quan.

Thông tin thêm:

5/5 - (1 bình chọn)