Tác giả Khôi Giordano

Videobongda.info là một trong những trang web cung cấp các trận đấu bóng đá trong nước và quốc tế. Chúng tôi phát nhanh các trận thi đấu trong ngày với tốc độ đường truyền cao. Tất cả là nhờ sự thành lập và phát triển website của tác giả Khôi Giordano.

Giới thiệu tác giả Khôi Giordano

Khôi Giordano được biết đến là một anh chàng năng động, có niềm đam mê với bóng đá ngay từ nhỏ. Khi chỉ mới 5 tuổi, anh chàng được cha mua cho quả bóng. Kể từ lúc đó, Khôi Giordano đã yêu thích môn thể thao này.

Nhận thấy được năng khiếu của con trai, nên cha anh đã đưa Khôi Giordano vào lớp học phát triển kỹ năng. Đặc biệt là môn bóng đá tại nhà văn hóa thiếu nhi.

Chính nhờ sự giúp đỡ của cha và năng khiếu bẩm sinh, nhiều năm liền anh chàng nằm trong đội tuyển của thành phố để đi giao lưu và thi đấu. Sau khi học xong đại học, với niềm tin với trái bóng tròn, anh cùng bạn bè lập ra trang fanpage tổng hợp các tin tức về đội bóng, cầu thủ, giải đấu,… và những thông tin bên lề.

Chỉ sau một thời gian đủ lâu, trang fanpage của anh cũng nhận được sự tương tác tốt từ người theo dõi. Chính ngay lúc này, anh chàng đã mạnh dạng chi số tiền lớn để thành lập website chuyên về cung cấp các video bóng đá.

Không đi theo những chủ đề mà nhiều trang web khác đã làm, Khôi Giordano chọn cung cấp các video bóng đá trực tiếp từ các giải đấu lớn trong và ngoài nước. Nhờ vậy, anh chàng đã phân khúc được khách hàng và chọn đúng dịch vụ để cung cấp.

Tầm nhìn của Khôi Giordano đối với trang web videobongda.info

Khi cùng đồng đội hợp sức và tài lực để tạo ra trang web videobongda.info, anh chàng đã có tầm nhìn khá xa. Mục tiêu trong vòng 3 năm tới website này sẽ có hơn 1.000 người truy cập mỗi ngày, 5 năm tới là 2.000 người,… Cũng như traffic theo dõi các trận đấu cũng tăng lên gấp nhiều lần khi có người vào thăm website.

Với mục tiêu này, anh chàng sẽ nâng cấp website qua từng giai đoạn để phù hợp với lượng người truy cập. Do đó, trong thời điểm hiện tại Khôi Giordano đang tập trung cung cấp các giải đấu thường thấy và nổi tiếng như: Cúp C1, Cúp C3, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý và Việt Nam.

Tương lai, videobongda.info sẽ mở rộng các giải đấu khác và cập nhật nhanh hàng trăm trận đấu diễn ra mỗi ngày. Để đảm bảo được điều này, trang web phải có sức chứa lớn, cũng như băng thông rộng để người xem video không bị giật, lag.

Những mong muốn đạt được của Khôi Giordano

Hiện nay, anh chàng chỉ đang tập trung vào fanpage và website videobongda.info. Do đó, mong muốn trong tương lai anh chàng tin rằng trang web của mình sẽ phát triển mạnh mẽ. Trở thành nơi thường xuyên lui tới của những người yêu thích xem bóng đá.

Nhờ tốc độ đường truyền cao và hình ảnh rõ nét, âm thanh to rõ ràng,… nên được rất nhiều người xem truy cập. Thế nhưng, với việc đặt mục tiêu lớn, anh chàng cần phải đổ một số nguồn vốn khá khủng trong tương lai. Chính vì vậy, Khôi Giordano đã vừa học hỏi và đi làm để có vốn phát triển trang web của mình. Anh chàng cũng sẽ nhân bản thêm nhiều website tương tự khác cùng với đồng đội của mình.

Tổng kết

Khôi Giordano là một người rất có chí hướng và sự tiến thủ. Chính vì thế, mỗi một thao tác truy cập trên website videobongda.info phải thật đơn giản và nhanh chóng. Hiểu được vấn đề đó, anh chàng đã tối giản mọi thứ, tập trung chất lượng vào video, mang đến cho người xem những trải nghiệm tốt nhất. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web để xem các trận cầu đầy kịch tính bạn nhé.

Thông tin thêm:

5/5 - (1 bình chọn)